Blog địa ốc

Sức hút từ vị trí biệt thự Tây Nam Kim Giang

Trong bất cứ dự án bất động sản nào, dù lớn hay nhỏ thì yếu tố vị trí luôn được đề cao, bởi dự án sở hữu vị trí tốt không chỉ đem đến sự thuận tiện cho mọi sinh hoạt của cư dân mà còn giúp gia tăng giá trị trong tương lai. Và dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang cũng vậy, nhờ có vị trí đắc địa đã tạo thêm sức hút cho dự án.

Vị trí thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân

Sở hữu diện tích khoảng 49,89 ha, khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang nằm trên địa phận 3 quận huyện gồm 36 ha thuộc xã Tân Triều (Thanh Trì), hơn 12.5 ha thuộc phường Đại Kim (Hoàng Mai) và khoảng 3% diện tích thuộc phường Hạ Đình (Thanh Xuân).

  • Phía Đông Bắc dự án biệt thự liền kề giáp tuyến đường Vành đai 3 – tuyến trọng điểm nối các tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái.
  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch và KĐT mới Hạ Đình.
  • Phía Đông Nam giáp dự án trung tâm đua ngựa thể thao.
  • Phía Tây Nam giáp khu dân cư xã Tân Triều.

Dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang sở hữu vị trí “kim cương” nhờ thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, nhiều tuyến đường huyết mạch như cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường Vành Đai 3, cao tốc trên cao Cát Linh. Mặc khác, theo quy hoạch thì KĐT Tây Nam Kim Giang sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu của thành phố vào năm 2020.

Nhờ vị trí này mà mọi hoạt động sinh hoạt, đi làm, học tập của cư dân đều được đáp ứng thuận lợi và dễ dàng. Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì một dự án với vị trí phù hợp, thuận tiện cho mọi hoạt động của cuộc sống là điều mà bất cứ ai cũng mong mỏi tìm kiếm.

Vị trí “Nhất cận Thị, nhị cận Giang, tam cận Lộ”

Theo quan niệm phong thủy thì một dự án sở hữu vị trí đẹp phải hội tụ đủ các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Các yếu tố này sẽ đem đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Ngày nay, “Thị” không còn mang nghĩa hẹp là chợ – nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa mà nó bao hàm nghĩa rộng hơn, là những đô thị lớn, sầm uất. Và dù hiểu theo nghĩa hẹp hay rộng thì đều muốn nói đến sự thuận lợi cũng như đẳng cấp. Được sống ở nơi gần trung tâm, mọi sinh hoạt của cư dân sẽ dễ dàng hơn, dễ tiếp cận với những tiện nghi cuộc sống hiện đại như trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, văn hóa, không gian vui chơi, giải trí,…

Dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang nằm kề những dự án khủng như The Manor Central Park, Eco Green City, dự án Eco Dream,… và thuộc một phần quần thể các siêu dự án, nơi cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp cho cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, biệt thự còn nằm gần hồ điều hòa Linh Đàm và hồ thuộc công viên Chu Văn An đang triển khai xây dựng, như vậy có thể nói vị trí biệt thự Tây Nam Kim Giang phù hợp với tiêu chí “Nhị Cận Giang” mà phong thủy đề cao.

Từ vị trí này, dự án thừa hưởng nhiều lợi thế về phong thủy, đồng thời thuận tiện kết nối giao thông, thừa hưởng được ưu thế từ nét đẹp cảnh quán đến sự độc đáo trong thiết kế.

Với việc đáp ứng các tiêu chuẩn theo quan niệm phong thủy và thuận tiện cho mọi hoạt động của cư dân thì dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang là nơi an cư cực kỳ lý tưởng cho mọi cư dân.

 

CAM KẾT BÁN HÀNG 3 "NHẤT" TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

THÔNG TIN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

  • Những thông tin gửi đến khách hàng luôn nhanh, đầy đủ, chính xác và có tính trách nhiệm cao nhất.

GIÁ BÁN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT

  • Lời cam kết từ sự uy tín, thương hiệu, cùng sự trung thực, đem tới khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN NHU CẦU MUA PHÙ HỢP NHẤT

  • Cái “Tâm” chữ “Tín” luôn đi theo chúng tôi trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.

HOTLINE: 0936.94.9191 - 0963.94.9191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *