Tin dự án

Lễ ra quân dự án Imperia Sky Garden từ chủ đầu tư MIK Group

Ngày 28/6vừa qua tại khách sạn Melia Hà Nội, đơn vị phát triển dự án MIK Group đã tổ chức sự kiện ra quân dự án Imperia Sky Garden.

Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện thu hút hàng nghìn nhân viên kinh doanh tới từ nhiều đơn vị phân phối trên địa bàn Hà Nội. Họ đều mong muốn tiếp cận những thông tin chính thức về Imperia Sky Garden.

Mở đầu lễ ra quân, đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: “Imperia Sky Garden là một sản phẩm tâm huyết, được MIK Group đầu tư kỹ lưỡng tại thị trường Hà Nội. Dự án cũng vừa được trao giải thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất tại Property Guru Vietnam Property Awards 2018. Bởi vậy, chúng tôi mong muốn sẽ truyền tải các thông tin chính xác về dự án tới tất cả nhân viên kinh doanh”.

Tham gia sự kiện có các nhà phân phối, đại lý uy tín như Hệ thống siêu thị dự án STDA, Phú Tài Land, Vinahomes, Phú Khang Land, Liên Minh I&G và hàng nghìn sale chuyên nghiệp của thị trường miền Bắc.

Đại diện các đơn vị phân phối chia sẻ, hiện nay, MIK Group là một trong những đơn vị phát triển dự án lớn tại Việt Nam. Hàng loạt sản phẩm mà tập đoàn phát triển từ Nam ra Bắc đã minh chứng cho điều đó. “Chắc chắn với những điểm nhấn riêng biệt cùng giá bán, chính sách hấp dẫn, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ thành công tại thị trường Hà Nội”, vị đại diện này nhấn mạnh.

Đại diện MIK Group cho biết, hệ thống tiện ích tại Imperia Sky Garden có thể kể đến bể bơi vô cực, vườn chân mây, vườn địa đàng,… giống như resort hạng sang giữa lòng nội đô. Bên cạnh đó là những thông tin về chất lượng công trình, tiến độ thi công, kế hoạch triển khai và bước đầu hé lộ chính sách bán hàng cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn…

Ngoài ra, cũng tại lễ ra quân đơn vị phát triển dự án đã triển khai nhiều mini game vui cùng những phần quà hấp dẫn dành cho các đơn vị tham dự.

 

theo Vietnamnet

CAM KẾT BÁN HÀNG 3 "NHẤT" TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

THÔNG TIN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

  • Những thông tin gửi đến khách hàng luôn nhanh, đầy đủ, chính xác và có tính trách nhiệm cao nhất.

GIÁ BÁN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT

  • Lời cam kết từ sự uy tín, thương hiệu, cùng sự trung thực, đem tới khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN NHU CẦU MUA PHÙ HỢP NHẤT

  • Cái “Tâm” chữ “Tín” luôn đi theo chúng tôi trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.

HOTLINE: 0936.94.9191 - 0963.94.9191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *