Blog địa ốc, Tin thị trường

Có nên mua nhà trong Tháng “Cô Hồn”?

Sự sôi động của thị trường bất động sản cùng chính sách bán hàng hấp dẫn dường như đã làm quan niệm kiêng kỵ mua nhà trong tháng ngâu trở nên cũ kỹ,…

Trong quan niệm của người Việt, tháng 7 âm lịch là tháng “cô hồn”, và là khoảng thời gian không nên thực hiện bất cứ hoạt động lớn nào. Tuy nhiên, với sự sôi động của thị trường bất động sản, dòng tiền luân chuyển thường xuyên và đây là lúc có cơ hội sở hữu căn hộ đẹp với giá hời thì dường như quan niệm “có kiêng có lành” trong tháng ngâu đã trở nên nhạt nhòa.

Chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm kích cầu

Tâm lý chung của khách hàng là rất e ngại mua nhà trong tháng 7 âm lịch, vì thế các chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhất để kích cầu người mua. Bên cạnh những ưu đãi có sẵn trong chính sách bán hàng dài hạn thì nhiều dự án còn có thêm các ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng trong tháng ngâu này.

Thị trường BĐS không hề có khái niệm “kiêng kị tháng ngâu” nên trong bất cứ thời điểm nào các dự án đều cạnh tranh rất gay gắt. Đặc biệt ở bối cảnh hiện tại, rất nhiều dự án ồ ạt vào thị trường, nguồn cung dồi dào khiến thị trường ngày càng trở nên sôi động hơn. Nếu chủ đầu tư không nhạy bén trong việc thu hút người mua bằng những chính sách hấp dẫn thì dự án đó sẽ có nguy cơ chậm nhịp so với đối thủ.

ưu đãi imperia sky garden

Rất nhiều ưu đãi với quà tặng giá trị để thu hút khách hàng, đơn cử như dự án Manhattan Tower (số 21 Lê Văn Lương) không chỉ dừng lại ở việc bốc thăm may mắn xe Mercedes C200, sổ tiết kiệm 300 triệu, xe SH,… mà mới đây chủ đầu tư còn đưa ra chính sách cực kỳ hấp dẫn, miễn phí 10 năm phí dịch vụ căn hộ cho toàn bộ khách hàng mua nhà từ ngày 1/7. Được biết, đây là dự án có tốc độ bán hàng tốt ở khu vực phía Tây trong quý 2 với lượng giao dịch đạt 80% số căn hộ mở bán.

Hay một dự án khác như Sunshine City, khi khách hàng chốt giao dịch mua căn hộ ở thời điểm này sẽ được hưởng ưu đãi của chủ đầu tư như miễn phí quản lý dịch vụ trong 3 năm, 2 chỉ vàng, voucher du lịch Singapore trị giá 20 triệu đồng.Tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, chủ đầu tư tuyên bố bốc thăm may mắn mua 1 tặng 1 tức mua 1 căn sẽ có cơ hội sở hữu 2 căn.

Ngoài chương trình khuyến mãi bằng vật kèm theo thì hiện nay nhiều chủ đầu tư có chính sách tặng sổ tiết kiệm trị giá lên đến vài trăm triệu đồng hoặc chiết khấu trực tiếp trên giá bán cho khách hàng. Cụ thể như dự án Eco Dream Nguyễn Xiển nếu khách hàng không vay vốn ngân hàng và thanh toán trước 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 5%.

Nắm bắt cơ hội tốt

Thông thường, mỗi dự án đều có những căn hộ sở hữu vị trí đẹp, tầm nhìn đắt giá và diện tích rộng hơn hẳn những căn khác. Và đó sẽ là mục tiêu của rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư.Với những người có nhu cầu ở thực tế thường ngại việc xuống tiền mua nhà trong tháng bảy, do đó việc chần chứ sẽ đánh mất cơ hội sở hữu những căn đẹp nhất của dự án, và đây sẽ là cơ hội “vàng” cho những khách hàng khác.

Thực tế, việc kiêng kị làm các việc lớn như mua đất, làm nhà trong tháng cô hồn là quan niệm từ xa xưa. Khi đó các giao dịch chủ yếu là nhà mặt đất, gồm cả việc mua đất, động thổ, xây dựng. Đây là công việc ảnh hưởng tới các vấn đề tâm linh nên nhiều người kiêng kỵ. Tuy nhiên, với dự án chung cư thì khách hàng không cần lo lắng đến những khâu trên.

Việc dừng giao dịch mua nhà vào tháng 7 có thể khiến bạn bỏ qua những cơ hội tốt, hữu căn hộ có tầm nhìn đẹp và bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn nhất của chủ đầu tư. Vì thế nếu có ý định mua nhà thì đây là thời điểm mua thuận lợi nhất bởi giá bán không tăng và được hưởng nhiều chính sách bán hàng có lợi nhất cho khách hàng, cơ hội có 1-0-2. Thậm chí nếu bạn muốn yên tâm hơn thì có thể đặt tiền giữ chỗ trước rồi tiến hành ký kết hợp đồng trong tháng 8. Chắc chắn ở thời điểm này, các chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện hết sức để có thể tạo cho khách hàng của mình tâm lý thoải mái nhất khi mua nhà.

 

CAM KẾT BÁN HÀNG 3 "NHẤT" TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

THÔNG TIN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

  • Những thông tin gửi đến khách hàng luôn nhanh, đầy đủ, chính xác và có tính trách nhiệm cao nhất.

GIÁ BÁN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT

  • Lời cam kết từ sự uy tín, thương hiệu, cùng sự trung thực, đem tới khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN NHU CẦU MUA PHÙ HỢP NHẤT

  • Cái “Tâm” chữ “Tín” luôn đi theo chúng tôi trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.

HOTLINE: 0936.94.9191 - 0963.94.9191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *