Blog địa ốc

Cơ hội sinh lời “siêu khủng” của dự án Citadines Marina Hạ Long

Sky bả Citadines

Citadines Marina Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn BIM Group, đây là loại hình đầu tư Condotel mới mẻ và duy nhất tại Hạ Long. Với chính sách ưu đãi cam kết hấp dẫn, Citadines Marina sẽ là một trong những cơ hội đầu tư “kim cương” với khả năng sinh lời “siêu khủng” mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

Tiềm năng sinh lời từ vị trí cực đẹp

Dự án Citadines Marina Hạ Long cung cấp 292 căn hộ cao cấp (Condominium) và 580 căn hộ dịch vụ khác sạn (Condotel). Ở các tầng 29 và 30 cao nhất của tòa nhà, chủ đầu tư áp dụng mô hình căn hộ Duplex với thiết kế thông tầng, bố cục hợp lý. Nhờ lối thiết kế đặc sắc của Architype nên 100% căn hộ dự án đều có tầm hình toàn cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Dự án nằm trong quần thể khu đô thị hiện đại Hạ Long Marina, chỉ cách trục đường Hoàng Quốc Việt – nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm chừng 500m, từ dự án, quý khách chỉ cần di chuyển chưa đầy 5 phút đã có thể tiếp cận những khu dịch vụ hiện đại như quảng trường biển, bãi biển nhân tạo, tổ hợp thương mại giải trí Hạ Long Marine Plaza, nhà phố Little Vietnam, công viên,…

Với vị trí này, dự án không chỉ có lợi thế về tính kết nối tới các khu tiện ích mà còn rất gần với khu vui chơi, giải trí lớn của Quảng Ninh bởi:

  • Chỉ cách công viên Sunworld Hạ Long Park khoảng 3km
  • Cách khu vui chơi quốc tế Tuần Châu chừng 4km.
  • Cách Bãi Cháy cũ và dự án Công Viên Đại Dương chưa tới 2.5km
  • Cách di sản Vịnh Hạ Long 200m,…

Mua căn hộ Citadines nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Điểm đặc biệt của Citadines Marina Hạ Long là khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/ năm trong vòng 5 năm liền. Bên cạnh đó sẽ được duy trì tài sản theo tiêu chuẩn tập đoàn Ascott, mỗi năm được sử dụng 15 đêm miễn phí tại dự án, hưởng ưu đãi chiết khấu tới 20% khi dùng các dịch vụ.

Với những khách hàng mua căn hộ của dự án, chủ đầu tư BIM Group có chương trình miễn phí dịch vụ và quản lý trong 5 năm kể từ ngày bàn giao với tất cả sản phẩm thuộc khu căn hộ chung cư cao cấp. Chưa hết, chủ đầu tư còn hỗ trợ mua nhà lãi suất 0% đến 24 tháng, thời gian vay tối đa 25 năm với tất cả khách hàng mua condotel và căn hộ cao cấp có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Đặc biệt khách hàng mua với số lượng lớn được chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng ở thời điểm ký hợp đồng mua bán.

CAM KẾT BÁN HÀNG 3 "NHẤT" TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

THÔNG TIN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

  • Những thông tin gửi đến khách hàng luôn nhanh, đầy đủ, chính xác và có tính trách nhiệm cao nhất.

GIÁ BÁN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT

  • Lời cam kết từ sự uy tín, thương hiệu, cùng sự trung thực, đem tới khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN NHU CẦU MUA PHÙ HỢP NHẤT

  • Cái “Tâm” chữ “Tín” luôn đi theo chúng tôi trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.

HOTLINE: 0936.94.9191 - 0963.94.9191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *