Tin dự án

Quyền sở hữu nhà chung cư khi xuống cấp, không sử dụng được nữa?

Với bài viết của chúng tôi dưới đây hy vọng rằng sẽ là lời giải đáp cho quý vị về vấn đề: ” Quyền sở hữu nhà chung cư sẽ thế nào khi bị xuống cấp ”

Hiện nay có nhiều thông tin mua nhà chung cư có giấy chứng nhận sở hữu căn hộ lâu dài vẫn “trắng tay” sau 50 năm đang gây hoang mang, khiến không ít người dân bỏ tiền tỷ mua nhà nhưng vẫn lo lắng đứng ngồi không yên. Vậy thực hư vấn đề này ra sao, quý khách hàng cùng chúng tôi tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn:

Qua đoạn phỏng vấn trao đổi với đại diện Bộ xây dựng chúng ta có thể hiểu ngắn gọn là các tòa nhà chung cư ( căn hộ) đều có niên hạn sử dụng như 50 năm, 100 năm tùy theo cấp của tòa nhà đó. Còn thời hạn sử dụng đất vẫn sẽ là lâu dài.

Hiện tại có nhiều khách hàng đang bị nhầm lẫn giữa khái niệm thời hạn sở hữu nhà( Vô thời hạn, có thời hạn) với niên hạn sử dụng của các dự án chung cư nói riêng và bất động sản nói chung. Khi hết niên hạn sử dụng, các công trình sẽ được giám định và các cơ quan chức năng kiểm định lại chất lượng công trình.

Đại diện Bộ Xây dựng cho biết, theo quy định hiện nay, người dân có quyền lựa chọn cách thức sở hữu căn hộ, còn nhà đầu tư có thể xây mới lại khi chung cư hết niên hạn sử dụng…

CAM KẾT BÁN HÀNG 3 "NHẤT" TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

THÔNG TIN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

  • Những thông tin gửi đến khách hàng luôn nhanh, đầy đủ, chính xác và có tính trách nhiệm cao nhất.

GIÁ BÁN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT

  • Lời cam kết từ sự uy tín, thương hiệu, cùng sự trung thực, đem tới khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN NHU CẦU MUA PHÙ HỢP NHẤT

  • Cái “Tâm” chữ “Tín” luôn đi theo chúng tôi trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.

HOTLINE: 0936.94.9191 - 0963.94.9191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *