Tin thị trường

Bất động sản tại Hà Nội thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài

Công ty bất động sản quốc tế có trụ sở tại Hong Kong – Golden Emperor – vừa tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Thị trường bất động sản Hà Nội, Việt Nam”. Sự kiện giới thiệu các sản phẩm bất động sản tại Thủ đô tới các nhà đầu tư Hồng Kông, mở rộng cơ hội cho thị trường phát triển.

Bên cạnh các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn, dòng đầu tư nước ngoài đang góp phần tạo lực đẩy cho nền thị trường bất động sản Hà Nội. Các nhà đầu tư Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc,… đã thật sự bắt tay vào thị trường, thay vì chỉ đừng ngoài thăm dò và tìm hiểu.

chung cư athena fulland đại kim

Đại diện Vimefulland – chủ đầu tư dự án Athena Fulland cho biết tỷ lệ khách hàng là các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến dự án đã tăng cao trong thời gian qua. Dự án thuộc siêu dự án Athena Fulland (Thanh Trì, Hà Nội) – 2 phân khu Athens Tây Nam Kim Giang và Larissa Đại Kim với nhiều tiện ích cao cấp bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với các tuyến đường đô thị lớn.

Athena Fulland Nguyễn Xiển sẽ trở thành một cộng đồng cư dân văn minh trong tương lai, hứa hẹn mang lại cho các nhà đầu tư ngoại lợi tức cho thuê cao, ước tính khoảng 7% năm.

Báo cáo trước đó của CBRE Việt Nam cũng ghi nhận doanh số bán ra trên thị trường căn hộ của Hà Nội đang có sự tác động tích cực từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Cũng theo CBRE, trong quý I/2018, thị trường Hà Nội có tổng cộng 8.800 căn hộ mở bán mới với khoảng 6.600 căn hộ bán ra thành công. Dự báo doanh số bán hàng năm 2018 sẽ tăng khoảng 9% so với năm 2017 và đạt ngưỡng 28.000 căn. Trong đó, các yếu tố hàng đầu để người mua cân nhắc khi lựa chọn một căn hộ là an toàn, chất lượng sản phẩm và kết nối đến các tiện ích xung quanh.

CAM KẾT BÁN HÀNG 3 "NHẤT" TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

THÔNG TIN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

  • Những thông tin gửi đến khách hàng luôn nhanh, đầy đủ, chính xác và có tính trách nhiệm cao nhất.

GIÁ BÁN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT

  • Lời cam kết từ sự uy tín, thương hiệu, cùng sự trung thực, đem tới khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN NHU CẦU MUA PHÙ HỢP NHẤT

  • Cái “Tâm” chữ “Tín” luôn đi theo chúng tôi trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.

HOTLINE: 0936.94.9191 - 0963.94.9191

One thought on “Bất động sản tại Hà Nội thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *